Khi nào cần bảo hành tủ lạnh Hitachi?

Tủ lạnh mang thương hiệu Hitachi là dòng sản phẩm được khá nhiều gia đình sử dụng. Khi mua tủ lạnh Hitachi chính hãng khách hàng sẽ đều nhận được chính sách bảo hành. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đã hết thời hạn hoặc bạn được tặng/ cho sẽ không thể áp dụng chính sách bảo hành bạn cần tìm đến Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi uy tín để được hỗ trợ. 

Khi nào cần bảo hành tủ lạnh Hitachi?

Tủ lạnh là thiết bị hữu ích và cần thiết của mọi nhà. Tủ lạnh được sử dụng thường xuyên để dự trữ và bảo quản thực phẩm. Tủ lạnh Hitachi được đánh giá là dòng sản phẩm chất lượng. Tương tự như các dòng sản phẩm khác, sau một thời gian sử dụng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh Hitachi bị hư hỏng.

Khi nào cần bảo hành tủ lạnh Hitachi?

Một số nguyên nhân bạn có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên với những sự cố hư hỏng nghiêm trọng. Hơn nữa một số dòng tủ lạnh Hitachi được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến. Bạn không nên tự khắc phục vừa ảnh hưởng cho bản thân và tránh hư hỏng nặng hơn. Hãy gọi ngay cho Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội khi tủ lạnh gặp các vấn đề như sau:

  • Tủ lạnh Hitachi có nguồn điện nhưng không hoạt động, bị hỏng block
  • Tủ lạnh Hitachi làm lạnh yếu, chậm, thậm chí là không làm lạnh được
  • Tủ lạnh Hitachi ngăn mát bị đóng tuyết, hiện tượng rỉ nước và đọng nước ở đáy
  • Tủ lạnh Hitachi bị mất nguồn, lỗi hệ thống các board mạch, bị ngắt liên tục kèm theo các tiếng ồn lớn
  • Tủ lạnh Hitachi bị hỏng đèn, có mùi hôi khó chịu, không đông đá…

Bên cạnh đó còn rất nhiều các sự cố xảy ra. Vậy nên khi thấy tủ hoạt động không bình thường. Hãy ngắt điện và lựa chọn các trung tâm bảo hành, sửa chữa uy tín để xử lý kịp thời. 

Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội uy tín

Tại Hà Nội, hiện nay các sản phẩm mang thương hiệu Hitachi khá nhiều. Theo đó nhu cầu bảo hành Hitachi cũng vì thế mà tăng lên. Phần lớn khi sản phẩm hết hạn bảo hành nhưng mọi người vẫn muốn tìm đến trung tâm bảo hành Hitachi để được thay thế các phụ kiện chính hãng. 

trung-tam-bao-hanh-hitachi

Đặc biệt là được sửa chữa bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, hiểu rõ nhất về các cấu tạo, chức năng từng bộ phận của sản phẩm Hitachi. 

Trung tâm bảo hành Hitachi Hà Nội là đơn vị đã được Hitachi ủy quyền trong việc tiếp nhận, sửa chữa tất cả các sản phẩm mang thương hiệu này. Trong đó có tủ lạnh Hitachi. 

Ngoài việc tiếp nhận bảo hành tủ lạnh Hitachi vẫn còn trong thời hạn bảo hành. Trung tâm có hỗ trợ việc sửa chữa khi tủ lạnh đã quá thời hạn với các phụ kiện (nếu được thay thế) chính hãng do hãng cung cấp. Những cam kết của Trung tâm bảo hành tủ lạnh Hitachi Hà Nội đối với khách hàng của mình như sau:

  • Xác định đúng lỗi hư hỏng, thông báo đúng giá khắc phục
  • Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng và đúng hẹn
  • Khắc phục triệt để mọi hư hỏng của tủ lạnh Hitachi với mức giá hợp lý

Đồng thời, sau khi hoàn tất việc bảo hành tủ lạnh Hitachi quý khách sẽ tiếp tục được bảo hành (tùy theo lỗi) lâu dài để an tâm hơn trong quá trình vận hành. 

Việc bảo hành tủ lạnh Hitachi tại những địa chỉ, trung tâm uy tín vừa giúp quý khách yên tâm hơn về chất lượng. Đồng thời đảm bảo nhận được những quyền lợi chính sách tốt nhất từ hãng. Mọi thông tin cần bảo hành sửa tủ lạnh Hitachi tại Hà Nội quý khách vui lòng liên hệ qua hotline để được hỗ trợ, tư vấn tốt nhất.